Thông tin chi tiết về chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Thông tin chi tiết về chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Nếu như các dòng sản phẩm thấp tầng. Anh chị cần phải bỏ ra một số tiền lớn. Thì dòng sản phẩm chung cư sẽ có mức giá “dễ chịu “ hơn. Thông tin chi tiết về chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được nhiều khách hàng tìm hiểu cũng vì lý do đó. Cư dân sinh sống tại đây không chỉ có thể được sống tại môi trường hiện đại, đẳng cấp mà cũng không phải lo lắng vấn đề nguồn vốn không đủ. Hãy cùng theo dõi thông tin cụ thể dưới đây.

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm chung cư cho anh chị tiện tham khảo. Để anh chị cân nhắc bản thân có phù hợp với dòng sản phẩm này hay không?

1.‌ ‌Thông‌ ‌tin‌ ‌tổng‌ ‌quan‌ ‌về‌ chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

 ‌Có thể nói rằng dòng sản phẩm chủ yếu tại Vinhomes Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là sản phẩm thấp tầng: biệt thự, liền kề… Tuy nhiên, đại dự án này cũng sẽ tích hợp thêm loại hình chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Theo thông tin chưa chính thức Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có tất cả 2 tòa căn hộ, nằm tại trung tâm khu đô thị. Hiện tại, Vingroup chưa hé lộ sẽ phát triển theo dòng căn hộ Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby hay Vinhomes Diamond. Tuy nhiên, với vị trí độc tôn, nằm tiếp giáp với cả công viên đại dương Blue Marine và quảng trường ánh sáng Times Square, chung cư Vinhomes Đan Phượng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống vô cùng “chất”, không thua kém so với biệt thự liền kề.

Dự kiến mỗi toà cao 35 – 39 tầng. Theo thông tin mới nhất, chung cư Vinhomes Đan Phượng được phát triển với 3 phân khúc là Saphire, Ruby và Diamond.

Tương tự như các dự án trước đó của Vinhomes, mỗi phân khúc chung cư sẽ sở hữu lối kiến trúc riêng, tiêu chuẩn bàn giao riêng. Tuy nhiên, các sản phẩm này đều đảm bảo mang đến cho khách hàng sự tiện nghi và hài lòng.

2.‌ ‌Thiết‌ ‌kế‌ chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng ‌và‌ ‌hình‌ ‌ảnh‌ chung cư‌ ‌mẫu‌ ‌

Tập đoàn Vingroup là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực BĐS ở Việt Nam. Mỗi một dự án có một tên gọi và thông điệp khác nhau. Với Vinhomes Wonder Park, mong muốn mang đến một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp và tạo nên sự may mắn, hưng thịnh cho khách hàng. Vậy nên, các căn hộ ở đây đều mang hơi thở của sự thịnh vượng, cát tường

Thiết kế trong tổng thể chung cư là sự kết hợp hài hòa giữa các phòng với nhau, giữa căn hộ và yếu tố thiên nhiên. Sự thống nhất trong cách bài trí được đảm bảo, nội thất sắp xếp hợp lý, cân bằng.

Điều này tạo được điểm nhấn trong căn hộ, khiến cho nhà ở trở nên sang trọng, hiện đại. Chất liệu xây dựng đảm bảo chất lượng, phù hợp giữa màu sắc, ánh sáng và hơn hết là yếu tố phong thủy trong ngôi nhà luôn được đảm bảo.

Các căn hộ  Vinhomes Wonder Park có thiết kế đa dạng diện tích từ căn Studio đến căn hộ 3 phòng ngủ. Phù hợp với hầu hết mọi loại hộ gia đình nước ta, thích hợp để ở và đầu tư. Kiến trúc thiết kế nhiều không gian mở, đề cao tính năng sử dụng, là sự lựa chọn tuyệt vời một cho cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Các loại hình căn hộ ở Vinhomes Wonder Park:

  • Diện tích căn Studio: 28m2 – 35m2
  • Diện tích căn 1 phòng ngủ + 1 (1 WC): 46 m2
  • Diện tích căn 2 phòng ngủ + 1 (1 WC): 55m2 – 60m2
  • Diện tích căn 2 phòng ngủ + 1 (2 WC): 65m2 – 75 m2
  • Diện tích căn 3 phòng ngủ + 1 (2WC): 80m2 – 100m2

3.‌ ‌Tiêu‌ ‌chuẩn‌ ‌bàn‌ ‌giao‌ chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng ‌ ‌

Về tiêu chuẩn bàn giao, dự kiến các căn hộ tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng sẽ tương tự như các dự án khác. Chủ yếu các căn hộ sẽ được bàn giao cơ bản từ chủ đầu tư. Số ít được bàn giao thô hoặc bàn giao nội thất. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào việc quy hoạch các tòa căn hộ trong dự án.

Trước khi có những thông tin chính thức từ chủ đầu tư, anh chị có thể tham khảo bàn giao chung cư Vinhomes Ocean Park dưới đây:

Tôi đánh giá cao về tiêu chuẩn bàn giao chung cư tại các dự án Vinhomes bởi:

  • Anh chị sẽ dễ dàng thiết kế nội thất theo nhu cầu, mong muốn và mức tài chính của gia đình
  • Tiết kiệm chi phí khi tự lựa chọn được đơn vị thiết kế, thi công phù hợp
  • Dễ dàng trong việc sáng tạo cho căn hộ tương lai

4.‌ ‌Giá‌ chung cư ‌ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng ‌và‌ ‌chính‌ ‌sách‌ ‌bán‌ ‌hàng‌ ‌ ‌

Theo nhận định của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Giá chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ không thấp hơn các dự án đã ra mắt trước đây của Vinhomes. Trước khi có những thông tin chính thức từ chủ đầu tư, anh chị có thể tham khảo giá bán chung cư Vinhomes Smart City để cân nhắc và đưa ra quyết định cho gia đình mình.

Giá bán chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ bị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào vị trí căn hộ, diện tích căn hộ, số tầng, hướng, view. Càng những căn hộ sở hữu vị trí đẹp và điều kiện thuận lợi thì có giá càng đắt và ngược lại.

Đồng thời, các căn hộ chung cư từ lúc mở bán đến lúc bán hết quỹ hàng thì đều có lộ trình tăng giá riêng. Đây là điều mà tất cả các dự án trước đây của Vinhomes đều diễn ra. Chính vì thế, việc lựa chọn mua căn hộ ngay từ đợt đầu hoặc ngay khi chính sách tốt là điều mà anh chị nên lựa chọn.

Anh chị có thể cân nhắc dựa vào tình hình tài chính cũng như sở thích của gia đình. Nếu vẫn còn đang có những băn khoăn, hãy nhấc máy gọi ngay cho tôi để được tư vấn lựa chọn tòa, tầng, căn phù hợp nhất.

5.‌ ‌Giá‌ ‌cho‌ ‌thuê‌ ‌dự‌ ‌kiến‌ của chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Để nói về sự đẳng cấp, chắc chắn chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ không kém cạnh bất cứ dự án nào hiện tại. Thế nên nhu cầu thuê các căn hộ tại dự án được dự kiến là sẽ cao hơn nhiều lần so với những dự án như Ocean Park hay Vinhomes Smart City.

Trong đó khách thuê Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thường với mục đích để ở lâu dài cũng có mà để trải nghiệm dự án cũng sẽ có. Nhưng với cơ sở vật chất, quy hoạch của dự án, mức giá cho thuê các căn hộ tại chung cư Vinhomes Wonder Park được dự kiến là cao. Bù lại, anh chị có thể tận hưởng được sự đẳng cấp, tiện nghi như đang nghỉ dưỡng trong một không gian hoàn toàn khác biệt.

6.‌ ‌Những‌ ‌ai‌ ‌nên‌ ‌mua‌ chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng?‌ ‌ ‌

Theo tôi đánh giá, những khách hàng phù hợp mua chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ bao gồm:

Khách hàng mong muốn sinh sống lâu dài tại Vinhome Wonder Park Đan Phượng

Được đánh giá sẽ trở thành một trong số những đại dự án đáng sống nhất – Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sở hữu môi trường sống xanh hoàn hảo cùng hệ sinh thái đa dạng. Khi kết hợp khí hậu tự nhiên cùng quy hoạch từ chủ đầu tư và những tiện ích đẳng cấp, sang trọng mang tiêu chuẩn Quốc tế. Chắc chắn rằng đây sẽ là chốn an cư lâu dài cho những cư dân.

Tôi đánh giá những căn hộ chung cư tại đây sẽ rất thích hợp cho những khách hàng mong muốn có được một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và chốn an cư lâu bền cho cả gia đình.

Các nhà đầu tư

Từ khi dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng xuất hiện, giá đất khu vực xung quanh cũng đã bắt đầu có dấu hiệu tăng mạnh.

Chính vì thế, theo nhận định của tôi – với vị trí thuận lợi, giao thông và cơ sở vật chất dần hoàn thiện – Vinhomes Wonder Park sẽ mang đến giá trị sinh lời đầy tiềm năng cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, mức lợi nhuận chung cư Wonder Park sẽ không được bằng các sản phẩm thấp tầng. Tuy vậy, về lâu dài thì khả năng tăng giá của các căn hộ tại dự án vẫn ở mức rất cao.

7. Lời kết

Những thông tin chi tiết về chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng trên đây chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều cho anh chị đang quan tâm tìm hiểu dự án. Nếu anh chị còn đang gặp bất cứ vấn đề băn khoăn nào khác, hãy gọi điện ngay cho tôi 0879483399 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn chuyên sâu nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
0879 48 33 99Đăng ký thông tin