Công Viên Gym Vinhomes Đan Phượng Có Gì Hấp Dẫn?

Công viên Gym Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Không chỉ có lợi thế lớn về vị trí, Vinhomes Đan Phượng mang đến một không gian sống đậm màu xanh từ thiên nhiên ngay giữa lòng Hà Nội. Tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng hứa hẹn sẽ xóa bỏ mọi rào cản cản trở cư dân nơi đây tích cực nâng cao sức khỏe.  Với hệ thống công viên Gym ngoài trời cùng hàng trăm máy tập dự kiến sẽ được triển khai sẵn sàng phục vụ cư dân.

Cùng xem Công viên Gym Vinhomes Đan Phượng có những điểm gì độc đáo trong bài viết dưới đây

Hệ thống công viên Gym ngoài trời tại dự án Vinhomes Đan Phượng

Các công viên Gym và khu vận động thể thao tại các dự án như Smart City hay Ocean Park…đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khách hàng. Và đây cũng là tiện ích không thể thiếu được tại dự án Vinhomes Đan Phượng. Công viên Gym ngoài trời với không gian xanh, cận kề hồ nước, trong lành và thoáng mát sẽ đáp ứng nhu cầu luyện rèn sức khỏe và nâng cao thể chất của cộng đồng cư dân.

Đại công viên Vinhomes Wonder Park được đầu tư quy mô hàng đầu Đông Nam Á với nhiều không gian trải nghiệm, khám phá mở ra cuộc sống mới mẻ mỗi ngày giữa thiên nhiên rộng lớn, mở ra không gian sống lý tưởng cho cư dân toàn cầu.

Với quy mô vượt trội, tích hợp đến 8 công viên chủ đề đa dạng, mang đến nhiều trải nghiệm và khám phá. Công viên tại Vinhomes Đan Phượng chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dân từ các tỉnh thành phố trong và ngoài nước đổ về khám phá.  Công viên Gym với hơn 800 máy tập ngoài trời, mở ra không gian tập luyện tối ưu nhất cho cư dân.

Đánh giá

Máy tập Gym ngoài trời được phân bổ đều khắp trong cả khuôn viên chung của dự án, lẫn khuôn viên của từng tòa cực kì tiện dụng, không gian trong lành, thoáng mát, tiết kiệm thời gian di chuyển và hoàn toàn miễn phí cho cư dân, đáp ứng nhu cầu luyện rèn sức khỏe và nâng cao thể chất của cộng đồng cư dân.

Ý nghĩa sự xuất hiện công viên Gym Vinhomes Đan Phượng

Với tiện ích Công viên ngoài trời với diên tích lớn cho thấy chủ đầu tư Vingroup chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Điều này cho thấy sự quan tâm đến đời sống sức khỏe của cư dân. Quan tâm đến những giá trị thực mà dự án mang lại.

Trong một cuộc nghiên cứu được thực hiện trên hai nhóm khác nhau, một nhóm chạy bộ bên ngoài và một nhóm dùng máy chạy bộ để đưa ra kết luận xem hình thức nào sẽ mang lại hiệu quả hơn. Kết quả là nhóm dùng máy chạy bộ tiêu tốn ít năng lượng hơn nhóm chạy bộ ngoài trời. Điều này là kết quả của việc thay đổi địa hình và tốc độ gió, hai thứ phải đối mặt khi chạy bộ ngoài trời, còn trong phòng tập thì không.

Đánh giá

Hơn cả thể chất được chăm sóc, đại tiện ích công viên Gym ngoài trời còn là “phương thuốc” cho tinh thần hứng khởi nhờ cảnh quan khoáng đạt và tuyệt đẹp. Thay vì những phòng tập trong nhà bí bách, cư dân Vinhomes Wonder Park sẽ có được đặc quyền hít thở một bầu không khí trong lành và tận hưởng một tầm nhìn rộng với công viên 18ha cùng hồ cảnh quan và hệ thống kênh xanh.

Những hàng cây xanh rợp bóng, những đường dạo bộ thơ mộng cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi cư dân muốn vận động nhẹ nhàng hay tranh thủ chuyện trò cùng những người bạn tâm giao. 

Vinhomes Wonder Park dự kiến sẽ chú trọng đầu tư “khủng” về số lượng và các chủng loại máy tập, việc đặc biệt chăm chút vào cảnh quan của công viên Gym, thể hiện tâm huyết của Chủ đầu tư với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người Việt, phục vụ khách hàng với sự hài lòng cao nhất.

Chắc chắn rằng với hệ thống công viên Gym ngoài trời, khách hàng tại Vinhomes Đan Phượng sẽ cực kì hài lòng với sự đầu tư khủng của Nhà đầu tư dự án. 

Không khí trong lành tại Vinhomes Wonder Park

Ngoài những tiện ích về tập luyện thế chất, tại Vinhomes Wonder Park cư dân sẽ được hít thở bầu không khí vô cùng trong lành.  Khi Vingroup luôn phát triển và xây dựng theo xu hướng đô thị sinh thái xanh, Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến một dự án xanh ấn tượng cho cư dân phía Tây Bắc thủ đô với tên gọi Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – được ví như “Xứ sở diệu kỳ” trong câu chuyện nổi tiếng “Alice in Wonderland”.

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích là 133 ha, nhưng mật độ xây dựng của Vinhome Wonder Park Đan Phượng chỉ chiếm khoảng 25%, diện tích còn lại được sử dụng để thiết kế cảnh quan, hồ điều hòa, công viên. Từng m2 đất trống tại khu dự án đều được tận dụng tối đa để có thể trồng và kiến tạo khoảng xanh tuyệt vời, chính vì thế các Quý cư dân tại khu dự án hứa hẹn được tận hưởng một bầu khí quyển trong lành, thoáng mát và tốt cho sức khỏe.

Lời kết

Những thông tin về công viên Gum Vinhomes Đan Phượng đã khép lại bài viết. Anh chị đang tìm hiểu dự án muốn có được thông tin chuyên sâu vui lòng gọi cho tôi. Hotline: 0879483399

5/5 - (2 bình chọn)
0879 48 33 99Đăng ký thông tin