Khởi công dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng khi nào?

Khởi công dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Khởi công dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là thông tin được quan tâm nhất hiện nay trước thềm dự án chuẩn bị được ra mắt vào năm sau. Đây là dự án khu đô thị đầu tiên được đầu tư ông lớn Vingroup đầu tư tại khu vực Hà Nội. Vậy dự án Vinhomes Đan Phượng khi nào khởi công? Tôi sẽ thông tin thêm cho anh chị trong bài viết này.

Khởi công dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng là đại dự án được chủ đầu tư Vingroup triển khai sau thành công của 3 dự án là Vinhomes Ocean Park (vincity gia lâm), Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park. Các dự án này đã Vingroup được khởi công và được xây dựng với tiến độ rất thần tốc trong thời gian ngắn. 

Thông tin phê duyệt bản quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500.

Vinhomes Đan Phượng là tên gọi thông thường của dự án. Tên chính thức phê duyệt quy hoạch là Khu chức năng Đô thị Green City, tuy nhiên tên thương mại (Dự kiến) mà Vinhomes lấy ý tưởng là Vinhomes Wonder Park. Dự án tọa lạc tại vị trí vàng xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội. Thiết kế sản phẩm đa dạng gồm các loại hình sản phẩm: Biệt thự, shophouse, liền kề và tổ hợp dự án chung cư cao cấp kết hợp với các dịch vụ thương mại hàng đầu khu vực Tây Bắc Hà Nội.

Vinhomes Đan Phượng được phê duyệt quy hoạch 1/500 theo quyết định số 6747/QĐ-UBND ngày 08 tháng 12 năm 2020. Với thông tin tổng quan như sau:

– Tên quy hoạch dự án: Khu chức năng Đô thị Green City.

– Tên thương mại dự án: Vinhomes Wonder Park.

– Tên thường gọi dự án:Vinhomes Đan Phượng.
– Chủ đầu tư: VinGroup

– Đơn vị lập quy hoạch: Công ty CP Tư vấn Thiết kế và Đầu tư DTH

– Diện tích quy hoạch: 1.334.432 m2

– Quy mô dân số quy hoạch: 12.248 người.

– Pháp lý: Phê duyệt quy hoạch 1/500 (Theo Quyết định số 6747/QĐ-UBND)

Đánh giá quy hoạch chi tiết 1/500 Vinhomes Đan Phượng

Dự án Vinhomes Đan Phượng đã đươc phê duyệt bản quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500. Đây là căn cứ cho thấy về mặt pháp lý của dự án đã tương đối hoàn thành và Anh Chị hoàn toàn yên tâm về việc triển khai khởi công xây dựng dự án.

 Về mặt pháp lý đây là căn cứ xác định dự án Vincity Đan Phượng tương đối hoàn thành và có thể triển khai. Đến năm 2019, Vinhomes Đan Phượng đã bước vào giai đoạn tiến hành thi công lần đầu tiên. Xung quanh dự án đã được lắp đặt hàng rào bảo vệ, các bãi tập kết vật liệu cũng đã được tích hợp đầy đủ. Mọi người dân tham gia hoạt động mua bán hàng rong tại khu vực thi công cũng đã được thông báo tạm thời di chuyển để đảm bảo mặt bằng thi công.

Giai đoạn thi công dự án Vinhomes Đan Phượng

Theo nguồn tin mới nhất mà chúng tôi vừa tham khảo được dự kiến dự án sẽ được chia làm 2 giai đoạn thi công.

Trong đó giai đoạn 1 chủ đầu tư sẽ huy động công nhận hoàn thành cơ sở hạ tầng. Đồng thời tiến hành phân chia khu vực để xây dựng. Giai đoạn 2 sẽ bắt đầu tập trung vào xây dựng phát triển các khu nhà ở, thương mại, dịch vụ,…Ngay khi hoàn thành phân chia phân khúc sẽ mở đường xây dựng các khu phát triển. Vì thế dự kiến thời gian cũng không nhiều.

Vinhomes Đan Phượng còn là một trong số ít các dự án của Chủ đầu tư Vingroup nói riêng và các Cdt khác nói chung có một đia thế và mặt bằng “Sạch” như vậy, gần như mặt bằng Vinhomes Đan Phượng là đất bằng phằng vuông vắn tiệm cận với các mặt đường lớn là đường 422, đường Liên Hà.

Về cơ bản, dự án đã được giải toả xong chỉ chờ ngày ra mắt. Đây cũng là căn cứ để tôi tin rằng chắc chắn dự án sẽ sớm được triển khai. 

Một số hình ảnh khởi công dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Khởi công Vinhomes Đan Phượng trên mảnh đất vàng đem lại những ưu thế gì ?

Được xây dựng và phát triển bởi một trong những tập đoàn bất động sản lớn mạnh nhất Việt Nam – Vingroup, dự án Vinhomes Đan Phượng đã được các chuyên gia đánh giá tốt và nhận được vô số lời khen từ các nhà đầu tư.

Giao thông thuận lợi

Sở hữu vị trí chiến lược tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội, Vinhomes Đan Phượng nằm bao trọn trong hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Dự án nằm gần các con đường huyết mạch trong thành phố và giúp cho cư dân có thể di chuyển tới bất cứ địa điểm nổi tiếng nào chỉ với vài phút đi xe.

Nâng cao khả năng liên kết vùng

Không chỉ đem tới hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, vị trí Vinhomes Đan Phượng còn giúp nâng cao khả năng liên kết các vùng ở trong Hà Nội. Ở cả 4 phía của dự án đều được bao bọc bởi các huyện, thị xã và thành phố. Chính điều này đã giúp cho Vinhomes Đan Phượng trở thành dự án sáng giá trong tương lai.

Rate this post
0879 48 33 99Đăng ký thông tin