Phê duyệt quy hoạch 1/500 dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Phê duyệt quy hoạch 1/500 dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng ra sao?

Có thể thấy rằng, phê duyệt quy hoạch 1/500 của bất cứ dự án nào cũng rất quan trọng và là yếu tốt quyết định nhiều đến việc khách hàng có mua dự án hay không. Trước khi ra mắt, phê duyệt quy hoạch 1/500 dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng ra sao? Là câu hỏi được nhiều anh chị quan tâm nhất hiện nay.

Theo thông tin của tôi được biết, từ năm 2015, dự án Vinhomes Đan Phượng đã được UBND TP. Hà Nội phê duyệt quy hoạch xây dựng 1/500. Về mặt pháp lý, đây là căn cứ xác định dự án được phép triển khai. Cùng theo dõi thông tin chi tiết hơn qua bài viết dưới đây:

Quy hoạch 1/500 chi tiết Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Quy hoạch 1/500 về vị trí dự án Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park là tên thương mại, tên quy hoạch dự án là Khu chức năng đô thị Green City,  còn có tên gọi thân thuộc yêu thương khác Vinhomes Đan Phượng tuy nhiên Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là tên mọi người hay tìm kiếm nhất.

Dự án Vinhomes Đan Phượng thuộc lô đất ký hiệu A4 và một phần ô quy hoạch A8 nằm trong quy hoạch phân khu đô thị S1 của huyện Đan Phượng.

Vi tri Vinhomes Wonder Park o Đan Phượng dự án sở hữu thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam. Sản phẩm của Vinhomes Wonder Park Đan Phượng rất đa dạng gồm các loại hình: Biệt thự, liền kề, shophouse.

Tại vị trí Vinhomes Đan Phượng, 4 cạnh của dự án, được quy hoạch là 4 con đường lớn:

  • Phía Đông, dự án giáp huyện Mê Linh và giáp với đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m.
  • Phía Tây, dự án giáp huyện Phúc Thọ và giáp với đường liên xã (đường nhánh 442) có mặt cắt ngang 24m.
  • Phía Bắc, dự án giáp quận Bắc Từ Liêm và giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 50m.
  • Phía Nam, dự án giáp huyện Hoài Đức, giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m.

Như vậy, có thể thấy Vinhomes Đan Phượng nằm gần các con đường kết nối huyết mạch như, quốc lộ 32, đường Vành đai 3,5; Đường vành đai 4, Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, và đặc biệt là đường Tây Thăng Long. Quy hoạch 4 phía là đường lớn giúp giao thông thuận tiện, đem lại lơi thế nổi bật cho dự án Vinhomes Đan Phượng.

Diện tích dự án Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng được trải dài trên 2 xã Tân Hội và Liên Trung thuộc huyện Đan Phượng, Hà Nội. Với diện tích 133ha, Vinhomes Đan Phượng quy hoạch 22,5% cho đất giao thông công cộng, 15,6% cho cây xanh, 25% là diện tích đất xây dựng.

Quy hoạch nội khu Vinhomes Đan Phượng như thế nào?

Dự án được quy hoạch làm 3 phân khu chính là phân khu Ánh Sáng – The Light, khu Thời Đại – The Times và phân khu Hoàng Gia – The Royal, với tổng cộng 3 tòa văn phòng, 2 tòa căn hộ & 2.356 căn nhà ở thấp tầng. Có thể thấy sản phẩm chính của Vinhomes Đan Phượng là các căn thấp tầng.

Phân khu Ánh Dương

Quy hoạch phân khu Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng có 438 căn biệt thự liền kề, 233 căn shophouse, 8 căn biệt thự song lập và 5 căn biệt thự đơn lập.

Phân khu Thời Đại

Phân khu Thời Đại Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch thành 631 căn biệt thự liền kề, 140 căn shophouse, 17 căn biệt thự song lập và 4 căn biệt thự đơn lập.

Phân khu Hoàng Gia

Đây là phân khu lớn nhất dự án với 835 lô thấp tầng.

Vinhomes Đan Phượng có tiện ích gì?

Tôi thấy các khu đô thị của tập đoàn BDS số 1 Việt Nam chưa bao giờ làm cư dân thất vọng bởi hệ thống tiện ích “all in one”. Với một dự án có quy mô lớn như Vinhomes Wonder Park, thì tôi chắc chắn anh chị sẽ hài lòng tuyệt đối với các tiện ích dự án.

Chủ đầu tư sẽ vẫn mang đến không gian xanh, trong lành cho các cư dân, đồng thời không thể thiếu được các hạng mục tiện ích tiêu biểu mang thương hiệu Vingroup. Điển hình cụ thể:

– Đại lộ ánh sáng sắc màu

– Hệ thống đường giao thông

– Hệ thống cây xanh, cảnh quan

– Tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam, 7000m2

– Tham chiếu công viên Millenium Park tại Chicago

– Phòng khám tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

– TTTM phục vụ mua sắm cho cư dân

– Hệ thống trường mầm non, tiểu học và THCS

Lời kết

Trên đây là thông tin Phê duyệt quy hoạch 1/500 dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Mọi thông tin thay đổi  sẽ được tiếp tục cập nhật chính xác nhất ngay khi chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán dự án. Tôi sẽ cập nhật cho anh chị trong các bài viết mới nhất trên website. Anh chị cũng có thể gọi tôi 0879483399 để được tư vấn chuyên sâu và chi tiết nhất.

5/5 - (5 bình chọn)
0879 48 33 99Đăng ký thông tin