Thông tin chi tiết về shophouse Vinhomes Đan Phượng

Thông tin chi tiết về shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Thông tin chi tiết về shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chắc chắn sẽ là thứ mà tất cả các anh chị đang trông đợi. Khi mà chỉ một thời gian ngắn nữa, dự kiến các sản phẩm tại đây sẽ được ra mắt. Tôi sẽ thông tin thêm cho anh chị về dòng sản phẩm này.

Những năm trở lại đây, loại hình shophouse luôn được nhiều nhà đầu tư bất động sản săn lùng. Một phần bởi shophouse mang đến nhiều tiềm năng kinh doanh và sự linh hoạt trong sử dụng phần còn lại bởi khả năng thanh khoản tốt.

1. Định nghĩa về Shophouse 

Shophouse (còn gọi là nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam gần đây, Shophouse đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt, cơn sóng đầu tư mạnh mẽ do có thiết kế thông minh, đa tính năng, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở và cũng có thể cho thuê (shophouse for rent) để sinh lời.

Shop chân đế 

Shop khối đế là các shop được thiết kế ở tầng 1, tầng 2 của các tòa chung cư Vinhomes Wonder Park sau này. Các shop này sẽ dự kiến được thiết kế 2 tầng. Để trong trường hợp nếu có nhu cầu, các chủ shop có thể đập thông để kinh doanh hoặc đơn giản là kinh doanh tầng 1, sinh sống ở tầng 2.

Khi bàn giao shop khối đế, chủ đầu tư sẽ không thông tầng. Trong trường hợp anh chị có nhu cầu thì sẽ thực hiện thông tầng sau, miễn sao không gây ảnh hưởng đến kết cấu của công trình và sự an toàn khi thi công, sinh sống, kinh doanh sau này.

Shophouse thấp tầng

Shophouse thấp tầng là shophouse sở hữu lâu dài và shop thương mại dịch vụ. Loại sản phẩm này được xây dựng sát nhau thành từng dãy trong một lô đất. Shophouse thấp tầng tại các dự án của Vinhomes thường được xây dựng từ 3 – 5 tầng.

Khu shophouse sẽ được quy hoạch trong khu đô thị Vinhomes Đan Phượng và có nhiều không gian cây xanh, tiện ích đẳng cấp. Mật độ xây dựng loại hình shophouse thấp tầng sẽ không quá nhiều để đảm bảo tiện ích, cảnh quan chung xung quanh.

2. Giới thiệu Shophouse Vinhomes Đan Phượng

Shophouse là loại hình duy nhất tại dự án mà gia chủ vừa có thể sử dụng để ờ, vừa có thể sử dụng để kinh doanh. Chính vì vậy shophouse Vinhomes Wonder Park chắc chắn sẽ là sản phẩm thu hút được sự quan tâm cực lớn từ cả các khách hàng đầu tư và khách hàng mua để sử dụng.

Được xây dựng theo mô hình nhà phố truyền thống, các căn shophouse tại dự án là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giúp gia chủ vừa có thể đảm vào công việc kinh doanh, lại vừa có được không gian sống riêng tư và tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình. Có được điều này là chính từ việc mỗi căn shophouse đều được thiết kế đặc biệt với lối thang bộ đi riêng cho không gian sống tại các tầng trên, tách biệt so với không gian kinh doanh tại tầng 1.

Shophouse có vị trí nằm ngay các mặt đường lớn như: 24m, 30m, 40m hay 45m trong dự án. Các sản phẩm này có thiết kế vô cùng thông minh. Lối kiến trúc Tân cổ điển, độc đáo và sang trọng được áp dụng cho shophouse.

Loại hình này được thiết kế xây khoảng 4.5 tầng với diện tích từ 96m và mặt tiền rộng 8m. Shophouse tại đây tối ưu hóa được diện tích sử dụng. Có thể sử dụng với mục đích kinh doanh và ở. Đồng thời, shophouse của dự án Vinhomes Wonder Park chiếm khoảng 5 – 8% trên tổng các hạng mục như liền kề, nhà vườn, biệt thự và chung cư.

3. Tiềm năng đầu tư Shophouse Vinhomes Đan Phượng

– Tiềm năng tăng giá:  Có thể nhìn thấy, thị trường bất động sản phía Tây đang bị chênh lệch về tỷ lệ cung và cầu trong những năm gần đây. Vì thế có thể nói các sản phẩm đất nền trở nên khan hiếm và dẫn đến như cạn kiệt.

Bên cạnh đó, với sự phát triển không ngừng nghỉ của phía Tây thủ đô Hà Nội trong 10 năm qua, kết hợp cùng các định hướng phát triển trong quy hoạch 2030 và tầm nhìn 2050, Đan Phượng chắc chắn sẽ trở thành sự phát trọng tâm về văn hóa – kinh tế- chính trị và giáo dục.Cơ hội gia tăng giá trị tài sản. Giá trị shophouse sẽ được gia tăng khi hệ sinh thái đi vào hoạt động và cư dân về ở.

– Khả năng thanh khoản cao. Với lợi thế về vị trí, kết hợp cùng thiết kế thông minh và số lượng hạn chế thì các sản phẩm Shophouse đều sẽ dễ cho thuê và mua đi bán lại.

4. Nhìn lại sự phát triển của shophouse đã triển khai tại các khu đô thị Vinhomes

Rất nhiều dự án triển khai trước đó tại Vinhomes đã thành công trong việc khai thác tiềm năng của shophouse. Đơn cử như dự án tôi đang sinh sống là Vinhomes Smart City. Bản thân tôi nhận thấy rằng các shophouse chân đế tại dự án đang được khai thác rất tốt. Ngoài ra, với những shophouse thương mại dịch vụ khác, các sản phẩm đều cho tín hiệu khả quan khi cư dân về ở.

5. Dự kiến giá bán và chính sách shophouse Vinhomes Đan Phượng

Shophouse Vinhomes Đan Phượng

Hiện tại dự án chưa chính thức ra mắt, thế nên giá bán và chính sách bán hàng Shophouse Vinhomes Wonder Park chưa được tiết lộ. Anh chị có thể dự kiến mức giá shophouse của dự án không thấp hơn các dự án Vinhomes Ocean hoặc dự án tương đương. Khi có thông tin giá, chính sách cập nhật mới nhất, anh chị gọi cho tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất.

6. Lời kết

Trên đây là những thông tin về shophouse Vinhome Wonder Park Đan Phượng. Hy vọng với bài viết này, anh chị có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn có mua các sản phẩm này hay không. Nếu anh chị đang cần tư vấn chuyên sâu hơn thì có thể gọi cho tôi 0879483399 để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Rate this post
0879 48 33 99Đăng ký thông tin