Tổng hợp giá bất động sản khu vực Vinhomes Đan Phượng, Hoài Đức

Tổng hợp giá bất động sản quanh khu vực Vinhomes Đan Phượng, Hoài Đức

giá bán vin đan phượng

Bất động sản không ngừng thay đổi mức giá từng ngày tùy thuộc vào nguồn cung cầu trên thị trường. Tuy nhiên, xu hướng tất yếu là bđs sẽ ăn theo những khu vực hạ tầng được hoàn thiện, nâng cấp hoặc ven những dự án lớn. Bài viết dưới đây tôi sẽ thông tin thêm cho anh chị về giá bất động sản quanh khu vực Vinhomes Đan Phượng, huyện Hoài Đức để anh chị nắm rõ.

Qua đây anh chị cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc nhận định, đánh giá những dự án tiềm năng vượt trội. Đồng thời đó cũng là một trong số những yếu tố quyết định xem anh chị có nên “rót vốn” tại những dự án này hay không?

Về giá bất động sản quanh khu vực Vinhomes Đan Phượng

Bất động sản Đan Phượng có nhiều thay đổi trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là khi tại đây xuất hiện nhiều dự án lớn, trong tương lai còn có Vinhomes Đan Phượng.

Khu tái định cư Đồng Sậy

Tôi đã khảo sát và thấy rằng, mức đất nền tại đây đang có giá 24-43 triệu/m2. Đây là một mức giá đã có sự thay đổi nhất định so với thời gian trước đó. Mặc dù đây chỉ là khu tái định cư, thế nhưng nhờ tiềm năng của mình, giá đất tại đây đã tăng nhiều so với trước.

Phoenix Garden

Nhiều nhận định cho rằng Phoenix Garden có mức giá tương đối ổn so với tầm trung khi biệt thự 18-24 triệu/m2 đất. Tôi cũng nhận định rằng đây là một tín hiệu khả quan cho bất động sản và mức giá của Vinhomes Đan Phượng sau này không bị đội giá quá cao. Từ đó, nếu anh chị quan tâm dự án Vinhomes Đan Phượng thì hoàn toàn có thể tiếp cận được với các sản phẩm tại dự án này.

Khu nhà ở xã hội Tân Lập

Ngoài 2 điểm bất động sản trên, khu biệt thự, liền kề 18 – 30.5 triệu/m2 đất được chào bán tại khu nhà ở xã hội Tân Lập. Tùy vào từng vị trí mà các điểm tại đây có mức giá chênh lệch nhau.

Khu đô thị Lideco

Tại khu đô thị Lideco, mức giá đất biệt thự, liền kề 20 – 23 triệu/m2, mức giá thấp hơn so với khu vực khu đô thị Tân Tây Đô. Xét về vị trí, khu đô thị này cũng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Mức giá đất ổn định, không có nhiều biến động sau dịch covid-19.

Khu đô thị Tân Tây Đô

Tại khu đô thị Tân Tây Đô: Mức giá căn hộ: 11,5 – 17, 5 triệu/m2, mức giá biệt thự, liền kề: 19 – 37 triệu/m2 đất. Dự án này cách Trung tâm Hà Nội khoảng 7km, chung cư Tân Tây Đô nằm trên ly địa bàn xã Tân Lập – Huyện Đan Phượng, tiếp giáp với đường Cầu Giấy và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Là một vị trí rất thuận lợi về giao thông, thế nên mức giá của dự án này là hoàn toàn hợp lý.

Về giá bất động sản quanh khu vực huyện Hoài Đức

Ngoài khu vực huyện Đan Phượng, tôi cũng thông tin đến anh chị giá bất động sản một vài điểm tại Hoài Đức cạnh Vinhomes Đan Phượng.

Khu đô thị mới Vân Canh

Nhiều khách hàng cũng hỏi tôi rằng giá đất khu đô thị mới Vân Canh có biến động gì trong thời gian vừa qua không. Tôi cũng xin thông tin như sau. Về mức giá, Căn hộ: 11,5 – 13 triệu/m2; Biệt thự, liền kề: 28 – 44 triệu/m2 đất. Đây là mức giá đã được điều chỉnh và phù hợp với nhiều đối tượng. Anh chị có thể cân nhắc tìm hiểu thêm những dòng sản phẩm đất nền có tiềm năng quanh khu vực này.

Khu nhà ở Đức Thượng

Ngoài khu đô thị mới Vân Canh, khu nhà ở Đức Thượng có mức giá thấp hơn. Dòng sản phẩm căn hộ: 8,5 – 10 triệu/m2; Biệt thự, liền kề: 17,5 – 32,5 triệu/m2 đất.

Khu Đô thị mới Nam Đường 32

Nếu anh chị đang quan tâm giá đất tại khu đô thị mới Nam Đường 32 thì tôi xin thông tin giá đất biệt thự, liền kề: 23,5 – 39 triệu/m2. Anh chị có thể cân nhắc với khu vực đất khác để mua hoặc đầu tư.

Khu Đô thị mới Kim Chung – Di Trạch

Tôi cũng đã đi khảo sát ở khu vực Kim Chung, Di Trạch và thấy rằng, tại đây: Biệt thự, liền kề: 10 – 29 triệu/m2 đất. Đây là mức giá hoàn toàn ổn so với khu vực, đồng thời đây cũng mang đến rất nhiều tiềm năng đầu tư cho những anh chị yêu thích bất động sản.

Lời kết

Trên đây tôi đã thông tin tổng hợp giá bất động sản quanh khu vực Vinhomes Đan Phượng, Hoài Đức cho anh chị quan tâm. Anh chị đang cần tư vấn chuyên sâu có thể gọi cho tôi theo hotline: 0879483399. Tôi sẽ tư vấn cho anh chị những dòng sản phẩm đáng đầu tư trên thị trường hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)
0879 48 33 99Đăng ký thông tin