Vị Trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm ở đâu?

Chi tiết vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng vô cùng đắc địa và có thể đánh giá là một mỏ vàng cho các nhà đầu tư. 

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, đại đô thị sinh thái đồng bộ và đẳng cấp bậc nhất khu vực đang là chủ đề nóng làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Dự án cũng là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong thời gian qua. Tuy hiện tại dự án chưa có thông tin chính thức và giá bán cụ thể, nhưng rất nhiều khách hàng đã xuống tiền đặt cọc thiện chí từ rất sớm.

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chính xác ở đâu?

Vị trí Vinhomes Đan Phượng tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc thủ đô, trên địa phận 2 xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Đây là khu vực đang phát triển rất nhanh chóng với hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạch nối trung tâm Hà Nội và các quận huyện lân cận. Như Đại lộ Tây Thăng Long rộng tới 60m, đường vành đai 3.5, đường vành đai 4, Cầu Thượng Cát,…

Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến nội thành Hà Nội. Dự án cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khoảng 7km. Cách các điểm trường đại học Thương mại, Công Nhiệp, Ngoại Ngữ, đại học Quốc Gia Hà Nội 20 phút đi xe.

Vị tí dự án Vinhomes Đan Phượng ở đâu

Kết nối giao thông từ vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

1. Vị trí từ đường 32 -> Tân Hội -> Vinhomes Đan Phượng

Khoảng cách: 16,4 km

Thời gian di chuyển: 30 phút

Tuyến đường đi di chuyển hơi xa 1 chút nhưng tránh khu dân cư, chủ yếu là đường lớn, rộng và thoáng xe, đi ô tô sẽ thoải mái hơn

2. Vị trí từ đường 32 -> Đường 422 -> Vinhomes Đan Phượng

Khoảng cách: 11.7km

Thời gian di chuyển: 23 phút

Đoạn đường 422 là đường nhánh nhỏ, rộng khoảng 10m và đi qua khu cư dân đông đúc nhưng khoảng cách di chuyển gần hơn

3. Vị trí từ đường 32 -> Văn Tiến Dũng -> Trung Tựu -> Kỳ Vũ -> Châu Đài -> Đường 422-> Vinhomes Đan Phượng

Khoảng cách: 13.3km

Thời gian di chuyển: 23 phút

Tuyến này đi theo trục đường lớn Văn Tiến Dũng rộng, kết nối tới Trung Tựu (chính là 1 đoạn của đường Tây Thăng Long) đường rộng và thoáng, những đoạn đường Kỳ Vũ, Châu Đài chủ yếu đi qua ruộng nên di chuyển cũng thuận lợi hơn khi di chuyển tới vị trí Vinhomes Đan Phượng

4. Vị trí từ Vinhomes Smart City (khu vực Hà Đông, Tây Mỗ) -> đường 70 -> đường 32 -> đường 422 -> Vinhomes Đan Phượng

Khoảng cách: 10.9 km

Thời gian di chuyển: 22 phút

Vinhomes Đan Phượng kết nối với đại dự án Vinhomes Smart City và khu vực Hà Đông, Tây Mỗ, Đại Mỗ qua trục đường 70 hiện đã triển khai mở rộng một số đoạn và sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian tới.

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng và các tuyến đường sẽ quy hoạch trong tương lai

Đại lộ Tây Thăng Long

Đường Tây Thăng Long là con đường lớn huyết mạch (tuyến đường cấp đô thị) rộng 60,5m2 bắt đầu từ Trung Tâm thành Phố Hà Nội (Phạm Văn Đồng) đến trung tâm Thị xã Sơn Tây.

 • Tuyến đường sẽ kết nối dự án thẳng tới Tây Hồ Tây qua nút giao nối vào đường Ngô Minh Dương hiện hữu
 • Chiều rộng mặt cắt: 60,5m
 • Khoảng cách: 8,3 km
 • Thời gian di chuyển: 13 phút

Tiến độ triển khai: Đã thi công được ½ đường của đoạn 2 (hiện tại đang gọi là đường Trung Tựu) nối Văn Tiến Dũng với Tây Tựu, ½ còn lại đang triển khai thi công nền đường. Đoạn 1 và đoạn 3 sẽ triển khai thi công trong thời gian tới. Đây là một trong các tuyến đường di chuyển tới vị trí Vinhomes Đan Phượng vô cùng thuận lợi.

Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

Tuyến đường kết nối từ Hoàng Quốc Việt, đi qua khu vực Tây Tựu nối tới đường Vành Đai 4

Tiến độ triển khai: Sau khi chủ tịch Tập Đoàn Nam cường qua đời dự án cũng tạm thời ngừng triển khai.

Đường liên khu 8 rộng 50m kết nối 3 phân khu S1, S2, S3

 • Vị trí điểm đầu tại dự án Vinhomes Đan Phượng, điểm cuối giao với đường tỉnh lộ 72 thuộc thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh.
 • Chiều dài: 15km
 • Chiều rộng mặt cắt: trung bình 50m, thiết kế 8 làn xe.

Chạy qua vị trí của các dự án: Vinhomes Đan Phượng, khu đô thị Bắc An Khánh Splendora, khu đất dịch vụ Song Phương, Hado Charm Villas, Nam An Khánh Sudico, khu đất dịch vụ An Thượng, Học viện chính sách và phát triển. Giao cắt với các tuyến đường: Tây Thăng Long, QL 32, trục Hồ Tây – Ba Vì, Đại lộ Thăng Long.

Tiến độ thi công: Thi công trước đoạn từ Đại lộ Thăng Long đi tỉnh lộ 72, đang trong quá trình lên phương án đền bù GPMB. Các đoạn còn lại mới đang trong quá trình cắm mốc.

Tại 4 cạnh của dự án Vin Đan Phượng, được quy hoạch là 4 con đường lớn:

 • Phía Đông Bắc: là đường quy hoạch rộng 40m
 • Phía Tây Nam: là Đường Liên Xã (hay đường 422) rộng 24m
 • Phía Đông Nam: là đường quy hoạch rộng 50m (chính là đường liên khu 8)
 • Phía Tây Bắc: là đường quy hoạch rộng 40m (là đường Liên Hà hiện tại và sau này sẽ được mở rộng)

Với quy hoạch 4 phía là đường lớn, cùng với mạng lưới các tuyến giao thông kết nối vùng ở trên, yếu tố về “Tam cận lộ” , giao thông thuận, giao thương tiện rõ ràng là một trong những ưu thế nổi bật của dự án Vin Tân Hội.

Vinhomes Đan Phượng và Bệ phóng “Phượng Hoàng Đỏ” Tây Thăng Long

Theo phế duyệt của UBND thành phố Hà Nội thì đến năm 2025 Đan Phượng sẽ chính thức lên Quận. Để chuẩn bị cho việc này, Đan Phượng đã và đang triển khai hoàn thành các tiêu chí bắt buộc theo quy định trước khi lên quận. Trong đó, tiêu chí phát triển hạ tầng luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất.

⇒ Tuyến đường Tây Thăng Long được coi là là con đường lớn huyết mạch (tuyến đường cấp đô thị) rộng 60,5m2 bắt đầu từ Trung Tâm thành Phố Hà Nội (Phạm Văn Đồng) đến trung tâm Thị xã Sơn Tây. Đây sẽ là tuyến đường quan trọng nhất, quyết định đến sự phát triển của Đan Phượng. Cơ sở hạ tầng luôn đóng vai trò then chốt đối với tăng trưởng kinh tế, khi một tuyến đường được mở ra, việc tiết kiệm thời gian di chuyển, thuận lợi cho giao thương sẽ thu hút dòng người về làm việc, thu hút các nhà đầu tư rót vốn… Khi có nguồn lực lớn được đổ vào một khu vực thì lẽ dĩ nhiên là người dân ở đó sẽ giàu lên, kinh tế sẽ phát triển.

⇒ Khi đường Tây Thăng Long được thông xe thì quãng đường từ vị trí Vinhomes Đan Phượng tới Phạm Văn Đồng chỉ khoảng 8,3km. Đây là vị trí có các tuyến đường lớn, ít điểm giao cắt nên đi trên đường này chúng ta có thể di chuyển với tốc độ ổn định và ít lo gặp phải vấn đề tắc đường.

Thông tin thêm về tuyến đường Tây Thăng Long

Hiện tại có thể chia tuyến đường Tây Thăng Long từ Phạm Văn Đồng tới vị trí dự án Vinhomes Đan Phượng thành 3 đoạn:

+ Đoạn 1: có chiều dài 3,3km với điểm đầu từ nút giao với đường Phạm Văn Đồng tới điểm cuối tại nút giao với đường Văn Tiến Dũng, đã được TP Hà Nội phê duyệt chỉ giới đường đỏ vào ngày 11/07/2018 theo quyết định số: 3544/QĐ-UBND. Theo dự kiến đoạn đường này sẽ được triển khai vào thời gian tới

+ Đoạn 2: có chiều dài khoảng 2,8km với điểm đầu từ nút giao với đường Văn Tiến Dũng tới điểm cuối tại nút giao với đường Tây Tựu. Đoạn đường này đã được làm xong một nửa với 1 tuyến đường chính và 1 tuyến đường gom (một nửa còn lại đang được các nhà thầu ngày đêm gấp rút hoàn thiện), hiện tại đoạn đường này rất rộng có thể đi được bình thường

+ Đoạn 3: có chiều dài khoảng 2,2km với điểm đầu từ nút giao với đường Tây Tựu tới điểm cuối tại nút giao với dự án Vinhomes Đan Phượng. Theo phán đoán của chúng tôi thì thời gian tới khi Vingroup triển khai dự án Vinhomes Đan Phượng thì sẽ thúc đẩy nhanh tiến độ làm đoạn đường này

Ý nghĩa phong thủy vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Về mặt phong thủy, Wonder Park Đan Phượng tọa lạc ngay bên bờ sông Hồng, nằm trên mảnh đất địa linh nhân kiệt giữ vị thế quan trọng trong chiến

Cũng chính bởi vậy mà tại các dự án BĐS “nước” là yếu tố không thể thiếu. Nhìn vào những thành phố nhộn nhịp tấp nập trên thế giới như Venice, Paris, London hay Hồng Kông… đều là những thành phố nổi tiếng với sự trù phú thịnh vượng và đặc biệt đều là những thành phố ven sông.một nguồn năng lượng tích cực. Như vậy có thể thấy Vinhomes Wonder Park sở hữu cho mình địa thế phong thủy cực kỳ thịnh vượng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tích cực cho các cư dân tương lai.

Trong đề án xây dựng của Wonder Park, dự kiến chủ đầu tư sẽ đào 1 con kênh dẫn nguồn nước từ sông Hồng vào khu đô thị và chạy uốn lượn quanh các căn biệt thự vừa mang đến cảnh quan đặc sắc vừa mang đến vượng khí phong thủy cho các ngôi nhà.

Không chỉ vậy, quan niệm phong thủy còn có 1 yếu tố nữa là “phong” với ý nghĩa “gió”, làn gió tự nhiên không chỉ mang đến sự tươi mát, cho tâm hồn thư giãn hay bầu không khí trong lành mà gió tự nhiên cũng mang đến sự cát tường, thổi đi những điều không may mắn.

Đánh giá

Vị trí Vinhomes Đan Phượng ở đâu đã không còn là một ẩn số. Vinhomes Đan Phượng hay Vinhomes Wonder Park là một khu đô thị mới, hiện đại, đẳng cấp và sang trọng. Sở hữu riêng cho mình tất cả mọi yếu tố để trở thành một khu đô thị mới hàng đầu như vị trí đắc địa, môi trường sống trong lành theo đúng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng với nhiều cây xanh, hệ thống tiện ích cung cấp đầy đủ,…

Lời kết

Đây chính là chiếc chìa khóa vàng cho các khách hàng đầu tư bất động sản  cũng như các khách hàng mua để ở. Anh/chị hãy gọi theo Hotline hoặc để thông tin bên dưới, tôi và cộng sự sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho anh chị về dự án!

Rate this post
0879 48 33 99Đăng ký thông tin