Thông tin cập nhật phòng Khám Vinmec Vinhomes Đan Phượng

Phòng khám Vinmec Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Với nhũng thành công của các dự án đi trước, Vingroup sắp cho ra mắt dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Đây là dự án được triển khai  sau 3 đại đô thị: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Vinhomes Grand Park Quận 9. Bên cạnh những tiện ích giải trí thì dự án Vinhomes Wonder Park cũng được chủ đầu tư đầu tư trung tâm chăm sóc sức khỏe Phòng khám Vinmec Vinhomes Đan Phượng tiêu chuẩn y khoa và chất lượng quốc tế.

Bệnh viện đa khoa Vinmec Vinhomes Đan Phượng

Bệnh viện vinmec vinhomes đan phượng

Tại dự án Vinhomes Đan Phượng cũng sẽ được xây dựng phòng khám Vinmec nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Vinmec được đầu tư hiện đại, đạt chuẩn quốc tế nhằm giúp cư dân an tâm về sức khỏe của bản thân và gia đình khi sinh sống tại dự án. 

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, Vingroup đã xây dựng một hệ thống tiện ích vào khu đô thị mà cư dân sinh sống. Tất cả các dự án thuộc thương hiệu Vinhomes, Vinpearl trước đây đều được chủ đầu tư phát triển hệ thống bệnh viện – phòng khám khoa quốc tế Vinmec.

Liệu dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sắp ra mắt có trung tâm chăm sóc sức khỏe như các dự án trước. Theo thông tin chúng tôi cập nhật được của thì dự án sẽ dành một quỹ đất trong nội khu để xây dựng Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec. Với mục tiêu cung cấp tiện ích dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất cho cư dân sinh sống tại đây nói riêng và quý cư dân sinh sống ở vùng lân cận nói chung.

Hệ thống bệnh viện Vinmec Vinhomes Đan Phượng có gì:

Thiết bị hiện đại tiên tiến hiện đại tại Vinmec Vinhomes Đan Phượng:

Phòng khám sức khỏe được Vingroup đầu tư thiết bị để phục vụ việc thăm khám và chuẩn đoán và điều tị cho cư dân tại Vinhomes Đan Phượng hiện đại. Có thể nói tương đương với các bệnh viện hàng đầu tại nước ngoài như Mỹ, Nhận Bản…

Bệnh viện Vinmec được xây dựng nhằm mục đích đưa tới cư dân trải nghiệm chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất, hiệu quả nhất, nhiều thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài giá trị lên đến hàng trăm tỉ đồng.

Đội ngũ nhân viên y tế Vinmec với trình độ chuyên môn kĩ thuật cao:

Sau 9 năm hoạt động, Vinmec trở thành một trong những hệ thống y tế tư nhân được người bệnh tín nhiệm. Đặc biệt, đối với những trường hợp đòi hỏi chất lượng chăm sóc điều trị cao, mắc các bệnh điều trị cần trang thiết bị hiện đại, theo dõi chặt chẽ tiến triển. 

+ Với cam kết đạt chất lượng chuẩn Quốc tế, phòng khám Vinmec có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng giàu tâm đức, tận tâm với nghề, kiến thức dày dặn vững

+ Vinmec tin tưởng, đội ngũ chuyên môn giỏi là “giá trị cốt lõi” của bệnh viện. Bởi vậy việc tuyển dụng bác sĩ, điều dưỡng làm việc tại bệnh viện, phòng khám Vinmec Vinhomes Đan Phượng rất khắt khe và được sàng lọc kỹ càng về tất cả mọi mặt từ kĩ năng mềm, kiến thức chuyên ngành….

+ Trong quá trình làm việc, Vingroup luôn tạo điều kiện để  đội ngũ y bác sĩ có cơ hội trau dồi thêm kiến thức và học hỏi kinh nghiệm tại các hội thảo, cuộc họp chuyên sâu,  tạo cơ hội phát triển chuyên môn, nghiên cứu khoa học, từng bước hội nhập và tiếp thu được những tinh hoa y khoa thế giới.

Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế tại phòng khám Vinmec Vinhomes Wonder Park 

  • Hệ thống Y tế của phòng khám Vinmec được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Khác với không khí cửa những bệnh viện khác, hệ thống chăm sóc, dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.
  • Sau khi có kết quả thăm khám, người bệnh sẽ được tư vấn các phương pháp chữa phù hợp nhất. Quy trình khám chữa bệnh diễn ra minh bạch, góp phần nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị, đồng thời đảm bảo quyền lợi tối đa cho bệnh nhân và gia đình. 

Phòng khám Vinmec đã được Bộ Y tế chính thức cấp mã đào tạo y khoa liên tục (CME). Trong thời gian tới khi dự án Vinhomes Wonder Park hoàn thành, hứa hẹn đây sẽ là cơ sở hoàn toàn có thể đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho sức khỏe của cư dân.

Lời kết

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu vẫn còn câu hỏi hoặc muốn tìm kiếm thêm thông tin về phòng khám Vinmec tại Vinhomes Wonder Park thì bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
0879 48 33 99Đăng ký thông tin