PHÂN KHU ÁNH DƯƠNG THE LIGHT

Phân khu Ánh Sáng – The Light thuộc dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng do chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup phát triển và định hướng xây dựng. Phân khu này là phân khu đầu tiên được mở bán với đa dạng loại hình xây dựng, được dự đoán có triển vọng kinh tế trong tương lai gần. Ngoài ra thì tại dự án còn 2 phân khu là Phân khu Thời Đại The Times và cuối cùng là Phân khu Hoàng Gia The Royal.

ta2032 - Thời gian Vinhomes Đan Phượng mở bán lúc nào? Quý anh chị đang quan tâm Phân khu Ánh Dương The Light Vinhomes Đan Phượng , vui lòng nhấn vào nút “Nhận báo giá mới nhất” bên dưới để nhận miễn phí toàn bộ thông tin về dự án!

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES WONDER PARK ĐAN PHƯỢNG

 • Tên dự án: Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
 • Vị trí dự án: Thuộc 2 xã Tân Hội & Liên Trung, huyện Đan Phượng, Tp. Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Tổng diện tích quy hoạch dự kiến: 133ha
 • Mật độ xây dựng: Dự kiến 25%
 • Các loại hình sản phẩm: Biệt thự song lập, đơn lập, liền kề, shophouse

Biệt thự là loại hình nhà ở thế mạnh của tập đoàn Vingroup, vì thế biệt thự Vinhomes Đan Phượng luôn là sản phẩm được đánh giá cao và hứa hẹn sẽ lại “cháy hàng”. Tài sản bất động sản đảm bảo đúng và đủ các tiêu chí: “Sang trọng – Đẳng cấp – Khác biệt – Thiết kế sân vườn rộng rãi”.

TỔNG QUAN PHÂN KHU THE LIGHT ÁNH DƯƠNG VINHOMES WONDER PARK

 • Tổng diện tích của phân khu The Light Ánh Dương lên đến 133 ha với quy mô quy hoạch thuộc hàng đẳng cấp nhất nhì so với mô hình xây dựng khu đô thị hiện đại phía Tây thủ đô tính đến thời điểm hiện tại. Định hướng phát triển và xây dựng theo kiểu mô hình Khu đô thị sinh thái bao gồm:
  • Nhà liền kề
  • Shophouses
  • Biệt thự song lập
  • Biệt thự đơn lập

Lưu ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Như vậy, phân khu Ánh Sáng – The Light của dự án Vinhome Wonder Park Đan Phượng có tất cả căn. Điều này cho thấy mức độ sầm uất của phân khu nói riêng và toàn dự án nói chung.

Đây cũng là phân khu khởi đầu cho biểu tượng của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được Vingroup đặc biệt đầu tư. Ngay từ những ngày đầu hình thành bản vẽ, phân khu này đã được giới chuyên gia đánh giá sẽ trở thành tâm điểm kinh tế, giao thương vào một ngày không xa.

TIỀM NĂNG PHÂN KHU THE LIGHT ÁNH DƯƠNG

Phân khu có đa dạng sản phẩm nhưng 2 dòng sản phẩm chính được thiết kế chủ yếu là nhà liền kề và Shophouse:

 • Nhà liền kề có 3 loại diện tích để khách hàng thoải mái chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu ở hoặc kinh doanh
 • Shophouse có diện tích đa dạng hơn. Khách hàng có thể thoải mái kinh doanh tất cả các loại hình từ quần áo đến giải trí. Để tìm được một mặt bằng kinh doanh có diện tích đa dạng như thế này ở khu vực thủ đô thật không dễ chút nào.

Một điểm cộng nữa đó là đây là phân khu được ưu ái đặt tại vị trí dọc theo đại lộ Ánh Dương – trục đường chính của dự án và đặc biệt sở hữu 2 làn đường có chiều rộng lớn ở mỗi làn và vỉa hè rộng giúp cho việc kinh doanh thuận tiện hơn rất nhiều.

Như vậy, có thể nói rằng phân khu Ánh Dương được đánh giá có triển vọng về kinh tế quả không sai. Đây là phân khu được dự đoán là sôi động nhất trong tổng thể dự án Vinhome Wonder Park bởi tất cả những tiện nghi, dịch vụ đều được hội tụ tại đây.

Lưu ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập Duanvinhomesdanphuong.net hoặc liên hệ Hotline để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.