3 lý do Vinhomes Đan Phượng thu hút các nhà đầu tư BĐS

3 lý do Vinhomes Đan Phượng thu hút các nhà đầu tư BĐS

Anh chị có biết đâu là lý do Vinhomes Đan Phượng thu hút khách hàng ngay cả khi chưa chính thức mở bán không? Một điều rất đơn giản bởi vì Vinhomes Đan Phượng đang là dự án hấp dẫn và nhận được sự tìm hiểu lớn của các nhà đầu tư trong nước tại thủ đô Hà Nội. Khi vị trí thuận lợi, thiết kế đẳng cấp và dự kiến có được mức giá hấp dẫn.

Dự án này được thiết kế ra sao? Những yếu tố nào làm nên tiềm năng hấp dẫn của dự án? Cùng chúng tôi điểm nhanh qua 3 nguyên do khiến Vinhomes Đan Phượng thu hút đầu tư mạnh mẽ để thấy rõ những cơ hội đầu tư đêm đến lợi nhuận hấp dẫn mà nó đem tới.

Vinhomes Đan Phượng – Dự án duy nhất tại Thủ đô có được quỹ đất rộng cùng tọa lạc đẹp

Có nhiều lý do Vinhomes Đan Phượng thu hút các nhà đầu tư BĐS
Có nhiều lý do Vinhomes Đan Phượng thu hút các nhà đầu tư BĐS

Dự án có diện tích khu khu đất lên đến 133 ha, được đặt tại quận Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Dự án với đa dạng các loại hình bđs đang mở bán từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề và shophouse.

Điểm đặc sắc nhất đó lànơi đây là một trong số những lô đất có diện tích toàn bộ đất xây dựng lớn cuối cùng còn lại tại thủ đô Hà Nội tính từ vành đai 4 trở vào, lại gần sông Hồng và sông rất tuyệt vời cho các dự án nhà ở ven sông. Như vậy, Vinhomes Wonder Park chính là dự án chỉ một tại khu vực này giải quyết được các điềuvề quỹ đất và phong thủy đắc địa như vậy giữa lòng Hà Nội.

Vinhomes Đan Phượng – Sản phẩm từ CĐT Tầm cỡ và Uy tín

Với rất nhiều dự án Khu đô thị cao cấp gây tiếng vang lớn trong khoảng thời gian qua, quý người mua và các nhà đầu tư trong nước hoàn toàn có thể tin cậy vào chất lượng giống như tầm nhìn của tập đoàn Vingroup vào triển vọng tương lại của một dự án BĐS.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng hưởng lợi tọa lạc thuận lợi, cực đắc địa phong thủy chắc chắn mang tới những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho thị trường trong thời gian sắp tới.

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” cùng kết nối thuận lợi

Phối cảnh dự án Vinhomes Đan Phượng
Phối cảnh dự án Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park tọa lạc tại huyện Đan Phượng thuộc phía Tây Bắc của Hà Nội. cùng với đó nằm tại này nằm giữa trục đường Quốc lộ 32 từ Hà Nội đi Sơn Tây. Nhờ đó khi quốc lộ 32 được mở rộng, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ chỉ cách quận Nam Từ Liêm và quận Cầu Giấy chưa tới 10 cây số. Từ đây, chủ nhà dự án có thể di chuyển thuận lợi tới bến xe Mỹ Đình, cầu Thăng Long cầu Nhật Tân.

Bên cạnh đó, các đường vành đai 4, cầu Thượng Cát, đường liên khu 8, tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội đang được nhanh chóng xây dựng chắc chắn sẽ giúp chủ nhà di chuyển thuận lợi vào nội thành.

Điểm đặc sắc nhất đó làVinhomes Đan Phượng nằm cạnh khu vực quy hoạch của đại lộ Tây Thăng Long, đây là con đường đẹp nhất Hà Nội với mặt cắt ngang rộng tới 60.2m, 10 làn xe. Con đường lớn huyết mạch này có tính chất quan trọng, đưa ra đến sự mở rộng của Đan Phượng nói chung và dự án Vinhomes Wonder Park nói riêng.

Lời kết

Có thể phát biểu rằng rằng, Vinhomes Đan Phượng – khu sinh thái giữa lòng thủ đô với môi trường sống văn minh và mới mẻ bậc nhất. Điều này chắc chắn đem đến cho cư dân khoảng thời gian tới không gian sinh sống tuyệt vời và tuyệt vời nhất. Đối với các nhà đầu tư trong nước, đây là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup với cái nhìn chiến lược, là cơ hội đầu tư “vàng” không thể bỏ lỡ.

Trên đây là 3 lý do Vinhomes Đan Phượng thu hút đầu tư mạnh mẽ cho anh chị đang tìm hiểu và nghiên cứu. Hy vọng rằng đây là một yếu tố của số những bài viết hữu ích và mang đến nhiều

5/5 - (1 bình chọn)
0879 48 33 99Đăng ký thông tin