Chi Tiết Vị Trí Vinhomes Đan Phượng - tiềm năng thu hút

Vị trí Vinhomes Đan Phượng – tiềm năng thu hút khách hàng của siêu dự án

Vị trí của một dự án bất động sản được coi là một trong số những yếu tố quyết định đến sự “thành bại” của dự án cũng như việc khách hàng có lựa chọn dự án đó hay không? Theo đó, đa phần khách hàng sẽ có mong muốn sở hữu những căn hộ có vị trí thuận tiện lưu thông, kết nối với trung tâm, gần nơi làm việc, có tiềm năng phát triển. Chính vì thế, ngay khi manh nha thông tin về siêu dự án Vinhomes Đan Phượng sẽ được ra mắt năm 2021. Rất nhiều anh chị đã gọi điện cho tôi để hỏi về vị trí của dự án cũng như những thông tin về dự án này.

Nhằm mang đến cho anh chị những thông tin hữu ích nhất. Ở bài viết này tôi sẽ giải đáp cho anh chị về thông tin vị trí Vinhomes Đan Phượng cũng như đưa ra đánh giá, nhận định về tiềm năng vị trí của dự án.

Vị trí Vinhomes Đan Phượng nằm ở đâu?

Vị trí tổng quan dự án Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng có vị trí nằm ngay trên Quốc lộ 32, thuộc địa phận Xã Tân Hội & xã Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội. Với vị trí này, đây được coi là dự án có quy mô, vị trí đắc địa bậc nhất tại Đan Phượng. Sinh sống tại đây, cư dân sẽ hoàn toàn dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm nội thành hay những khu vực như Mỹ Đình, Nhật Tân, Thăng Long.

(Ảnh bản đồ vị trí dự án Vinhomes Đan Phượng)

Ngoài ra, dự án cũng sở hữu những con đường huyết mạch kết nối đến các cung đường trọng điểm phía Tây như: Quốc lộ 32, Đường vành đai 3.5, Đường vành đai 4, Đường Tây Thăng Long và Hoàng Quốc Việt kéo dài. Không chỉ có vậy, khi tuyến Metro Nhổn – Hà Nội đi vào hoạt động, chắc chắn rằng việc kết nối đến mọi nơi trong thành phố của cư dân sẽ càng thuận tiện và dễ dàng hơn.

Vinhomes Đan Phượng tiếp giáp với khu vực nào?

Nhìn trên bản đồ, Vinhomes Đan Phượng tiếp giáp với những khu vực sau đây:

 • Phía Đông tiếp giáp với Bắc Từ Liêm
 • Phía Tây tiếp giáp huyện Phúc Thọ, thị xã Sơn Tây
 • Phía Nam tiếp giáp huyện Hoài Đức
 • Phía Bắc tiếp giáp huyện Mê Linh

Thời gian kết nối của Vinhomes Đan Phượng đến những điểm trọng yếu

Từ Vinhomes Đan Phượng, anh chị dễ dàng kết nối đến những điểm trọng yếu trong toàn thành phố. Cụ thể, dự án cách các điểm đến như sau:

 • Cách khu liên hợp thể thao Mỹ Đình và đường đua F1 đầu tiên tại Việt Nam 11km
 • Cách Keangnam khoảng 13km
 • Cách ga Nhổn- Ga Hà Nội 1,5km
 • Cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình chỉ khoảng 7km
 • Vị trí gần ngay các trường Đại học lớn như: Đại học quốc gia, ĐH Sư phạm, ĐH Thương Mại,…

Thời gian kết nối của dự án đến các địa điểm như sau:

 • 10 phút tới khu Ngoại giao đoàn, Hồ Tây
 • 20 phút để tới trung tâm thủ đô: Hồ Hoàn Kiếm, Phố cổ, Ga Hà Nội,
 • Chỉ 25 phút để di chuyển về trung tâm Hà Nội
 • Chỉ 35 Phút tới sân bay Nội Bài (30Km đường cao tốc)

Quy hoạch vị trí Vin Đan Phượng và những tuyến đường trọng điểm

(Ảnh quy hoạch vị trí Vinhomes Đan Phượng và các tuyến đường)

Để anh chị có thể rõ hơn về vấn đề này, tôi sẽ thông tin đến anh chị về những tuyến đường trọng điểm đã có sẵn cũng như các tuyến đường sẽ được quy hoạch trong tương lai. 

Các tuyến giao thông hiện tại

–  Vị trí từ đường 32 -> Tân Hội -> Vinhomes Đan Phượng (Khoảng 16 km/30 phút di chuyển)

Tuyến đường này có thể khiến cư dân cảm thấy di chuyển hơi xa, bù lại, đây là tuyến đường lớn, tương đối thoáng đãng và rộng rãi, vì vậy ô tô di chuyển sẽ dễ dàng.

– Vị trí từ đường 32 -> Đường 422 -> Vinhomes Đan Phượng (Khoảng 11.7km/23 phút di chuyển)

Vấn đề di chuyển tại đoạn đường này chủ yếu bởi dân cư đông đúc, đường nhỏ chỉ khoảng 10m. Tuy nhiên khoảng cách di chuyển sẽ được rút ngắn.

– Vị trí từ đường 32 -> Văn Tiến Dũng -> Trung Tựu -> Kỳ Vũ -> Châu Đài -> Đường 422 -> Vinhomes Đan Phượng (Khoảng 13km/23 phút di chuyển)

Tuyến đường này đi theo trục đường Văn Tiến Dũng tương đối rộng rãi, kết nối đến Trung Tựu tương đối dễ dàng, thêm vào đó, cung đường khá thoáng, di chuyển tới Vinhomes Đan Phượng sẽ không gặp phải trở ngại nhiều.

– Vị trí từ Vinhomes Smart City -> đường 70 -> đường 32 -> đường 422 -> Vinhomes Đan Phượng (Khoảng 11 km/22 phút di chuyển)

Vinhomes Đan Phượng có thể dễ dàng kết nối với đại dự án Vinhomes Smart City và khu vực Hà Đông qua trục đường 70.

– Vị trí từ Đông Ngạc -> Liên Mạc -> Thượng Cát -> Vinhomes Đan Phượng (Khoảng 8km/14 phút di chuyển)

Khu vực Tây Hồ Tây (Ciputra, Ngoại Giao Đoàn..) kết nối với vị trí dự án Vinhomes Đan Phượng thông qua tuyến đường Đông Ngạc chạy thẳng qua Liên Mạc đến Thượng Cát. Chỉ với 8km – tương đương 14 phút di chuyển, anh chị sẽ có thể dễ dàng di chuyển và kết nối đến các khu vực này.

Vị trí các tuyến đường sẽ quy hoạch trong tương lai tại Vinhomes Đan Phượng

Đại lộ Tây Thăng Long (8km/13 phút di chuyển)

Đây là con đường lớn huyết mạch rộng 60,5m2 bắt đầu từ Trung Tâm thành Phố Hà Nội (Phạm Văn Đồng) đến trung tâm Thị xã Sơn Tây. Tuyến đường Đại lộ Tây Thăng Long sẽ kết nối dự án thẳng tới Tây Hồ Tây qua nút giao nối vào đường Ngô Minh Dương. Đây là một trong các tuyến đường di chuyển tới vị trí Vinhomes Đan Phượng vô cùng thuận lợi.

Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

Tuyến đường kết nối từ Hoàng Quốc Việt kéo dài sẽ đi qua khu vực Tây Tựu nối tới đường Vành Đai 4. Trong tương lai, nếu tuyến đường này được triển khai thì cũng sẽ mang đến những thuận lợi nhất định cho cư dân sinh sống tại đây.

Đường liên khu 8 rộng 50m kết nối 3 phân khu S1, S2, S3 (chiều dài 15km, thiết kế 8 làn xe, rộng 50m)

Trong quy hoạch, đường liên khu 8 rộng 50m sẽ kết nối với 3 phân khu S1, S2, S3 của dự án. Vị trí điểm đầu tại dự án Vinhomes Đan Phượng, điểm cuối sẽ là điểm giao với đường tỉnh lộ 72 thuộc thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh. Chạy qua vị trí của các dự án: Vinhomes Đan Phượng, khu đô thị Bắc An Khánh Splendora, khu đất dịch vụ Song Phương, Hado Charm Villas, Nam An Khánh Sudico, khu đất dịch vụ An Thượng, Học viện chính sách và phát triển. Giao cắt với các tuyến đường: Tây Thăng Long, QL32, trục Hồ Tây – Ba Vì, Đại lộ Thăng Long. 

4 cạnh của dự án, được quy hoạch là 4 con đường lớn

 • Phía Đông Bắc: là đường quy hoạch rộng 40m
 • Phía Tây Nam: là Đường Liên Xã (hay đường 422) rộng 24m
 • Phía Đông Nam: là đường quy hoạch rộng 50m (chính là đường liên khu 8)
 • Phía Tây Bắc: là đường quy hoạch rộng 40m (là đường Liên Hà hiện tại và sau này sẽ được mở rộng)

Khi 4 cạnh của dự án đều là đường lớn cùng với mạng lưới các tuyến giao thông kết nối vùng mà tôi đã thông tin trên đây thì đây chắc chắn là ưu thế nổi bật của dự án.

Tiềm năng vị trí của Vinhomes Đan Phượng

(Tiềm năng vị trí của dự án)

Qua những thông tin mà tôi đã phân tích ở trên đây, chắc chắn rằng anh chị sẽ biết được không phải ngẫu nhiên mà Vinhomes Đan Phượng được đánh giá là có tiềm năng vị trí đắc địa. Tôi sẽ đánh giá tiềm năng vị trí của dự án thông qua:

Vị trí dự án kết nối cùng hệ thống giao thông huyết mạch

Dự án được bao trọn trong hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, gần các con đường huyết mạch. Bao gồm: Quốc lộ 32, vành đai 3 – 5, Đường vành đai 4, đường Tây Thăng Long và đường Hoàng Quốc Việt. Các tuyến đường này được cải tạo đồng bộ, camera giám sát hoạt động 24/24. Từ dự án cư dân sẽ dễ dàng đi tới các địa điểm trọng yếu với thời gian nhanh chóng nhất.

Vinhomes Đan Phượng kết nối nhiều địa điểm quan trọng chỉ trong thời gian ngắn

 • 25 phút ->  công viên Hòa Bình 
 • 27 phút di chuyển -> Khu LH thể thao Mỹ Đình cùng đường đua F1 
 • 30 phút -> sân bay Nội Bài
 • 32 phút -> công viên Thủ lệ
 • 36 phút -> sân Golf Vân Trì
 • 45 phút -> Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh 
 • Dự án cách khu Keangnam khoảng 13km
 • Dự án cách Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn 10km
 • Cách ga Nhổn – ga Hà Nội tầm 1.5km

Chính bởi vị trí thuận lợi này, cư dân sẽ được kết nối thuận tiện nhất của dự án, tiết kiệm thời gian di chuyển đến các vùng trọng điểm và dự án sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Liên kết vùng thuận lợi phát triển kinh tế, xã hội

Ngoài 2 lợi thế tiềm năng mà tôi phân tích trên đây, từ Vinhomes Đan Phượng, liên kết vùng được phát triển và thuận lợi nhất. Cư dân có thể di chuyển đến Mê Linh ở phía Bắc thông qua cầu Thượng Cát đến Sông Hồng. Di chuyển đến Bắc Từ Liêm thông qua phía Đông dự án. Kết nối đến Phúc Thọ và thị xã Sơn Tây thông qua phía Tây dự án. Tại phía Nam, anh chị có thể di chuyển đến huyện Hoài Đức một cách dễ dàng. Chính liên kết vùng này sẽ trở thành “chìa khóa” giúp Vinhomes Đan Phượng hấp dẫn trong mắt khách hàng và nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa – có nên đầu tư vào Vinhomes Đan Phượng hay không?

Với những thông tin tôi đã phân tích trên đây, chắc chắn rằng anh chị sẽ đặt ra câu hỏi: “Có nên đầu tư dự án Vinhomes Đan Phượng hay không?”. Tôi cũng xin trả lời câu hỏi này đó là “Vinhomes Đan Phượng chắc chắn là một dự án mà anh chị nên đầu tư.” 

Đặc biệt là khi tuyến đường Đại lộ Tây Thăng Long được hoàn thành thì bất động sản tại Tân Hội chắc chắn sẽ tăng giá. Không chỉ vậy, Vinhomes Đan Phượng cũng sẽ trở thành một dự án đáng sống phía Tây Bắc Hà Nội.

Lời kết

Trên đây tôi đã thông tin đến anh chị chi tiết nhất về dự án Vinhomes Đan Phượng cũng như đánh giá dự án có đáng mua hay không. Hy vọng đây sẽ là kim chỉ nam mang đến cho anh chị những quyết định sáng suốt nhất khi dự án được cho ra mắt. Mọi thông tin chi tiết, anh chị gọi điện cho tôi hoặc để lại câu hỏi tại form đăng ký.

5/5 - (1 bình chọn)
0879 48 33 99Đăng ký thông tin